Dự Án

07
T04
DỰ ÁN VLASTA SẦM SƠN VĂN PHÚ INVEST

DỰ ÁN VLASTA SẦM SƠN VĂN PHÚ INVEST

VLASTA SẦM SƠN VĂN PHÚ INVEST là khu đô thị phức hợp Du Lịch - Nghỉ Dưỡng - Giải Trí và kết hợp nhà ở, khách sạn… Với hơn 600 sản phẩm. Dự án được chia ra làm nhiều block nhỏ với vị trí đắc địa bám sát mặt biển hứa hẹn sẽ là dự án nổi bật với nhiều loại hình kinh doanh sầm uất, khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, đầu tư mang lại giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Đọc thêm >
07
T04
TNR STARS CỔ ĐAM BỈM SƠN THANH HÓA

TNR STARS CỔ ĐAM BỈM SƠN THANH HÓA

      Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam chính thức ra mắt dự án TNR Stars Cổ Đam - Bỉm Sơn tại trung tâm thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa với giá bán ưu đãi cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

Đọc thêm >
14
T03
TNR STARS LAM SƠN  THANH HÓA

TNR STARS LAM SƠN THANH HÓA

      Thừa hưởng “vượng khí” của vùng đất đã từng là nơi phát tích của triều đại hưng thịnh bậc nhất đất Việt, với vị trí chiến lược trọng điểm của tỉnh, giao điểm quốc lộ 47 và đường Hồ Chí Minh. TNR Star Lam Sơn được kiến tạo với kỳ vọng tái hiện một Kinh Đô giao thương sầm uất và thịnh vượng bậc nhất khu vực.

Đọc thêm >
14
T03
IRIS GERDEN 30 TRẦN HỮU DỰC

IRIS GERDEN 30 TRẦN HỮU DỰC

      CHUNG CƯ CAO CẤP IRIS GERDEN TRẦN HỮU DỰC là tổ hợp căn hộ và dịch vụ cao tầng nằm trên tuyến đường Trần Hữu Dực khang trang, rộng rãi và sạch sẽ. Với lợi thế cực lớn về vị trí, giao thông thuận tiện, nằm trong khu vực quy hoạch trung tâm thành phố mới Hà Nội đây sẽ là dự án có tiềm năng tăng giá theo thời gian, giá trị thanh khoản cao. Và đặc biệt đó là một không gian sống trong lành hòa quyện với thiên nhiên mà bạn chỉ có thể cảm nhận được tại chung cư IRIS GERDEN.

Đọc thêm >
14
T03
MIPEC RUBIK360 XUÂN THỦY CẦU GIẤY

MIPEC RUBIK360 XUÂN THỦY CẦU GIẤY

      Mipec Rubik360 Xuân Thủy Cầu Giấy (Cty Cổ phần Hóa dầu Quân đội), với tiềm lực tài chính vững mạnh Mipec dần khẳng định vị thế trên thương trường bằng các dự án bất động sản từ chung cư cao tầng; khu đô thị; căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng; tòa nhà văn phòng đến các tổ hợp căn hộ, thương mại và dịch vụ, tổ hợp thể thao dịch vụ…

Đọc thêm >
14
T03
THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

      Tạo dựng cuộc sống tốt đẹp xuất phát từ cái tâm. Xây dựng được môi trường sống tốt đẹp là bởi cái tầm. Duy trì, phát triển được cộng đồng cư dân văn minh là cả một hành trình dài. Trên con đường đó tập đoàn MIK Group luôn luôn tạo ra những sản phẩm mới, những giá trị mới gửi đến 100 triệu cư dân trên lãnh thổ Việt Nam. Dự án chung cư sẽ là sự khác biệt, "The Matrix one" khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại. Không khí tươi, nguồn nước sạch, khuôn viên và hồ cảnh quan rộng lớn. Tất cả mong mỏi của chủ đầu tư được hội tụ lại để mang đến một “The Matrix One”: dành riêng cho những chủ nhân danh giá, thành đạt, dám nghĩ dám làm, phá vỡ mọi giới hạn để vươn tới đỉnh cao.

Đọc thêm >
Hiển thị 1 đến 6 của 6 (1 trang)
Top
© Copyright 2022-2023 BAO NGUYEN GROUP. Thiết kế bởi Zozo