TNR STARS CỔ ĐAM BỈM SƠN THANH HÓA

2022-04-07 14:01:48
T
TNR STARS CỔ ĐAM BỈM SƠN THANH HÓA

      Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam chính thức ra mắt dự án TNR Stars Cổ Đam - Bỉm Sơn tại trung tâm thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa với giá bán ưu đãi cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

TNR Stars Bỉm Sơn Thanh Hóa được khách hàng biết đến là khu đô thị kiểu mẫu với không gian sống ấn tượng. Dự án hướng tới sự phát triển bền vững về nơi an cư đẳng cấp, thời thượng cho người sở hữu. Sự hội tụ nhiều tiện ích xanh, thiết kế độc đáo, thời thượng, không gian sống thoáng đãng, TNR Stars Bỉm Sơn mang đến cho Tỉnh Thanh Hoá hơi thở cuộc sống cao cấp, hiện đại. Và để hiểu hơn về dự án này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé!

100%

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN TNR STARS BỈM SƠN TẠI THANH HÓA

100%

Thị xã Bỉm Sơn đã được phê duyệt nâng cấp lên Thành phố vào đầu năm 2018. Dự án TNR Stars nằm trong quy hoạch chung của xã. Năm 2020, dự án được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá duyệt tại Quyết định số 3028/QĐ-UB ngày 22/09/2003. Dự án đang đón đầu xu hướng gia tăng bất động sản mạnh mẽ của tỉnh. 

100%

100%

TIỆN ÍCH XANH THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ CỦA KHU ĐÔ THỊ TNR STARS BỈM SƠN

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP - CUỘC SỐNG HOÀN HẢO

Dự án TNR Stars Bỉm Sơn được quy hoạch dựa trên cấu trúc truyền thống và lâu đời của vùng đất Hiệp Hòa bao quanh bởi màu xanh và núi đồi. Là khu đô thị: Hiện đại - Đồng bộ - Sinh thái - Cao tầng - Đa chức năng”. Sự khác biệt và độc đáo của dự án so với các dự án khác chính là xây dựng hình ảnh khu đô thị sinh thái, với diện tích cây xanh và mặt nước rất lớn trong khi mật độ xây dụng lại thấp. Đây chính là xu hướng sống mới trên thế giới và bắt nhịp với nhu cầu thực tế của Việt Nam.

Dự án TNR Stars Bỉm Sơn được xây dựng thành khu đô thị hoàn chỉnh, khép kín bao gồm các công trình, dịch vụ tiện ích như: 

  • Hệ thống giao thông trong khu đô thị, hệ thống điện, cấp và thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường được bài trí, sắp xếp hài hòa.
  • Với chủ đích xen kẽ các công trình công cộng, khuôn viên xanh và nhà ở để tạo nên không gian sống tiện ích, hoàn hảo nhất cho cư dân. Được xây dựng theo cảm hứng từ hình ảnh một khu đô thị đang phát triển, TNR Stars Bỉm Sơn mang đến cho cư dân trải nghiệm sống tuyệt vời nhất. 

100%

100%

 

 
Top
© Copyright 2022-2023 BAO NGUYEN GROUP. Thiết kế bởi Zozo