TNR STARS LAM SƠN THANH HÓA

2022-03-14 15:34:59
T
TNR STARS LAM SƠN  THANH HÓA

      Thừa hưởng “vượng khí” của vùng đất đã từng là nơi phát tích của triều đại hưng thịnh bậc nhất đất Việt, với vị trí chiến lược trọng điểm của tỉnh, giao điểm quốc lộ 47 và đường Hồ Chí Minh. TNR Star Lam Sơn được kiến tạo với kỳ vọng tái hiện một Kinh Đô giao thương sầm uất và thịnh vượng bậc nhất khu vực.

TNR STARS LAM SƠN toạ lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất thị trấn Lam Sơn, giao điểm 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh Thanh Hoá, tâm điểm kết nối các khu vực trọng điểm kinh tế như: Khu di tích lịch sử Lam Sơn, Sân bay Thọ Xuân, KCN Sao Vàng, KCN mía đường Lam Sơn.

QUY MÔ

Tên dự án

TNR Stars Lam Sơn 

Vị trí dự án

Quốc Lộ 47, Thọ Xương, Thị Trấn Lam Sơn, Thọ Xuân, Thanh Hoá

Phát triển dự án

Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam

Quy mô

10,5 ha với 36 tiện ích đặc quyền hạng sang

Số lượng

339 lô liền kề, shophouse

Diện tích

5×20, 6×20,…

Loại hình:

Shophouse, liền kề,

Mật độ xây dựng

29%

Khởi công

2021

Hình thức sở hữu

Sổ đỏ vĩnh viễn

 
VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu đô thị TNR Stars Lam Sơn tọa lạc tại ngay ngã tư giao giữa quốc lộ 47 và đường Hồ Chí Minh, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí nhất cận thị, nhị cận giang, tam cân lộ. Với kết nối giao thông thuận lợi và vị trí đắc địa, hứa hẹn sẽ là tâm TNR Stars Lam Sơn  điểm của các nhà Đầu tư trong và ngoài tỉnh. Dự án có pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ đỏ lâu dài riêng từng nền, là nơi các nhà đầu tư luôn tin tưởng chọn mặt gửi vàng.

100%

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH

Khu đô thị TNR Stars Lam Sơn là Khu đô thị sinh thái - dịch vụ được quy hoạch để trở thành đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại phía Tây tỉnh Thanh Hoá. TNR Stars Lam Sơn sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí để trở thành dự án hội tụ những tiềm năng gia tăng giá trị sinh lời từ toạ độ vàng siêu kết nối nội khu và ngoại khu.

100%

100%

MẶT BẰNG DỰ ÁN

Khu đô thị TNR Stars Lam Sơn Sở hữu hạ tầng đồng bộ và tiện nghi với 9 tổ hợp và 36 tiện ích như hệ thống công viên cây xanh, sân bóng, trung tâm Thương mại… TNR Stars Lam Sơn hứa hẹn sẽ là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất phía tây tỉnh Thanh Hóa, là nơi an cư và tận hưởng cuộc sống lý tưởng của cư dân trong và ngoài tỉnh

1. Công viên Mucic Park
2. Trung tâm thể thao Olympic
3. Công viên thời đại AGE Park
4. Đường dạo bộ ven sông Disney
5. Trung tâm văn hóa hội nghị
6. Khu tổ hợp thương mại
7. Quảng trường thời đại
8. Tổ hợp tiện ích công cộng

100%

 100%

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

  •  Đợt 1: Ký HĐĐC. Thanh toán 10% GTHĐ
  •  Đợt 2: Sau 3 tháng từ đợt 1. Thanh toán 20% GTHĐ
  •  Đợt 3: Sau 6 tháng từ đợt 1. Thanh toán 20% GTHĐ
  •  Đợt 4: Khi ký HĐ Chuyển nhượng. Thanh toán 20% GTHĐ
  •  Đợt 5: Khi nhận bàn giao đất. Thanh toán 25% GTHĐ
  •  Đợt 6: Khi có thông báo ra sổ. Thanh toán 5% GTHĐ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ P. KD 0867 741279 để nhận ưu đãi và có xe đi tham quan dự án miễn phí. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật hình ảnh cập nhật mới nhất

 
Top
© Copyright 2022-2023 BAO NGUYEN GROUP. Thiết kế bởi Zozo